• Email: info@isc-automation.vn
  • Điện Thoại: 090 984 1025

MR-J3

Bộ servo motor AC Mitsubishi MR-J3 là dòng ac servo có hiệu năng và chức năng cao được phát triển trên cơ sở MR-J2S. Xuất xứ Nhật Bản.

Hệ thống servo Mitsubishi MR-J3 có chế độ điều khiển vị trí, điều khiển tốc độ và điều khiển mô-men xoắn và có thể chuyển đổi giữa chúng.

 

Thương hiệu sản phẩm: Japan
Nhà máy sản xuất: Japan - China

CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA I.S.C là đại lý cung cấp servo Mitsubishi: MR-JE, MR-J3, MR-J4

Bảo hành chính hãng 12 tháng

Hỗ trợ lắp đặt tại: TpHcm, Bình Dương, Biên Hòa, Củ Chi, Long An

Tư vấn kỹ thuật 24/7

Quý khách vui lòng liên hệ 090 984 1025 để được tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật.

Chi Tiết

Bộ servo này có nhiều ứng dụng, nó không chỉ dùng cho các ngành cơ khí và máy móc công nghiệp nói chung, mà còn cho các ứng dụng đòi hỏi kiểm soát vị trí chính xác cao và kiểm soát tốc độ trơn tru. Nó cũng có thể được sử dụng trong các lĩnh vực điều khiển tuyến tính và kiểm soát sức căng.

Sản phẩm này có các chức năng giao tiếp nối tiếp USB và RS-422. Nó có thể thực hiện cài đặt tham số, vận hành thử, giám sát trạng thái hiển thị và điều chỉnh tham số thông qua máy tính cá nhân được trang bị phần mềm cài đặt servo. Sản phẩm có chức năng tự động điều chỉnh mức cao và kiểm soát triệt tiêu dao động tiên tiến.

Bộ mã hóa động cơ servo hiệu suất cao phù hợp với dòng MR-J3 sử dụng bộ mã hóa vị trí tuyệt đối với độ phân giải 262144 xung / vòng quay. Tốc độ đáp ứng tần số vòng kín được cải thiện lên 900 HZ, với đặc tính mô-men xoắn tốc độ cao, vì vậy nó tốt hơn so với MR- J2S, có khả năng thực hiện điều khiển chính xác hơn.

Một loạt các động cơ servo phù hợp với các yêu cầu kiểm soát khác nhau. Các bộ mã hóa trên động cơ hỗ trợ chế độ ABS. Khi pin được thêm vào bộ khuếch đại servo, có thể thiết lập một hệ thống vị trí tuyệt đối.

Phần mềm cài đặt servo mạnh hơn. Bộ cấu hình MR thuận tiện hơn và có phân tích cơ học chính xác.

Sản phẩm cùng loại
TOP

090 984 1025